KELLY MOORE PAINTS

Công cụ Màu sắc từ bộ sưu tập ColorStudio

Công cụ Màu sắc từ bộ sưu tập ColorStudio

Màn hình màu lấy cảm hứng từ Frank Lloyd Wright

Với một thiết kế lấy cảm hứng từ công việc của Frank Lloyd Wright, Tường màu được trang bị ánh sáng trên cao - void của đường bóng, và mỗi màu sơn khô hoàn thành trong một ánh sáng thấp - làm cho nó dễ nhìn thấy trong khi phản ánh của nó thực sự phong phú bóng râm.

Tường màu

Hộp kiến ​​trúc

Đối với các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư, những hộp kiến ​​trúc trang nhã và hoạt động này có một tay cầm da bền để mang, album màu và các chip màu màu 3 "x 4" (được lập chỉ mục và cách nhau bằng màu sắc của gia đình). Các túi hiển thị được bao gồm cho các bài thuyết trình của khách hàng. 

Để có sẵn, hãy yêu cầu của bạn ở đây . 

Hộp kiến ​​trúc
Fan Deck

Dễ dàng lựa chọn màu sắc Kelly-Moore với tản nhiệt bằng da này, có 7 màu trên mỗi trang. (Không bao gồm các phong cách lịch sử của các bảng màu Tây).

Quạt Fan

Tải xuống bộ sưu tập ColorStudio của Kelly-Moore - MIỄN PHÍ

Vẽ màu sắc của Kelly-Moore vào các bản render và thuyết trình của bạn với sự trợ giúp của các tập tin màu Photoshop và AutoCAD. 

Để tải xuống, nhấp vào loại tệp Photoshop hoặc AutoCAD. Các tệp sẽ được tải xuống máy tính của bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn trong các tệp "Trợ giúp" và "Readme" được đưa vào tải xuống.

Tải xuống ở đây:   Tập tin Sách màu AutoCAD  và  Tập tin Swatch của Photoshop 
 ico-autocadico-photoshop

Tiết lộ:  Những màu sắc này, đại diện cho bộ sưu tập ColorStudio Collection dưới dạng điện tử có thể tải về, được tạo ra bởi Kelly-Moore Paints và chỉ được cung cấp cho thông tin màu chung và mục đích phác hoạ. Vui lòng hiểu rằng do sự khác biệt trong máy tính màn hình, máy in và các thiết bị khác, màu sắc chỉ có thể được sử dụng như là giá trị gần đúng.

Vui lòng ghé thăm cửa hàng Kelly-Moore Paints tại địa phương của bạn   để xác minh các kết quả bạn mong muốn bằng một mẫu sơn thực sự của lựa chọn màu sắc của bạn.